Tập đoàn Geleximco đầu tư hàng trăm triệu USD vào Hải Phòng

Sat 07, 2021 by admin

Tập đoàn phát triển dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng, nhà máy đốt rác phát điện cùng nhiều cơ sở hạ tầng khác.

 

Tại Hải Phòng, Geleximco có nhiều dự án trọng điểm góp phần vào sự phát triển của thành phố, tạo nên những biểu tượng mới trong lĩnh vực du lịch, thương mại. Hai trong số những dự án nổi bật nhất phải kể đến là dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng (Đồ Sơn) và nhà máy đốt rác phát điện tại xã Gia Minh, huyện Thủy Nguyên.

 

Hàng trăm triệu USD rót vào Hải Phòng

Theo lãnh đạo Geleximco, tiến độ dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng (Đồ Sơn) đang được thúc đẩy khẩn trương. Đến nay, việc triển khai quy hoạch phân khu chi tiết, san nền, xây dựng hạ tầng, hồ nước, công viên cây xanh cơ bản theo đúng kế hoạch.

Với việc đầu tư hơn 12.000 tỷ đồng trong giai đoạn một, công ty tiến hành hoàn thành các hạng mục tiêu biểu như khu ở biệt thự, shophouse, hạ tầng giao thông, cảnh quan cây xanh, đường trục chính 48 m và 36 m... Bên cạnh, các tiện ích xung quanh như công viên cây xanh đảo con sò, khu vui chơi, thể thao nước, sân golf giai đoạn một với 18 hố... cũng được Geleximco đẩy mạnh trong thời gian này. Dự kiến, giữa năm 2020 dự án có thể đưa bãi tắm theo công nghệ làm nước biển trong vào hoạt động.

Phối cảnh Dự án Khu du lịch Đồi Rồng.

 

Về dự án nhà máy đốt rác phát điện tại xã Gia Minh, huyện Thủy Nguyên, theo chủ đầu tư, đến nay đã hoàn thành đề xuất báo cáo tiền khả thi và gửi các ngành thành phố thẩm định và cho ý kiến. Dự kiến thủ tục đầu tư sẽ hoàn thành trong năm 2020, khởi công vào quý I/2021 và hoàn thành vào quý IV/2022.

Tập đoàn đề nghị thành phố đẩy nhanh tiến độ xử lý các văn bản liên quan dự án bao gồm những điều chỉnh quy hoạch điện lực, xử lý chất thải rắn, hoàn tất thủ tục để trình HĐND thành phố, hỗ trợ công tác giải phóng mặt bằng... để dự án thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra.

Ông Vũ Văn Tiền- Chủ tịch HĐQT Geleximco cho biết, việc đầu tư vào tỉnh là bước đi của chiến lược của tập đoàn nhằm mang đến một đô thị khác biệt, độc đáo mang nét hiện đại, văn minh, xứng tầm vị thế của Hải Phòng. Tập đoàn cam kết bảo đảm tiến độ thực hiện các dự án để thành phố sớm có thêm những công trình mới, những biểu tượng phát triển mới.

 

Hải Phòng tạo điều kiện hỗ trợ doanh nghiệp

Hải Phòng luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư, trong đó, Tập đoàn Geleximco với những dự án trọng điểm sẽ tác động đáng kể tới sự phát triển của thành phố, tạo nên những biểu tượng mới trong lĩnh vực du lịch, thương mại. Đó là khẳng định của lãnh đạo Hải Phòng tại buổi làm việc với Tập đoàn Geleximco về kế hoạch triển khai đầu tư một số dự án trên địa bàn TP Hải Phòng diễn ra vào ngày 20/11 vừa qua.

Lãnh đạo thành phố Hải Phòng cùng đại diện Tập đoàn Geleximco kiểm tra tiến độ thực hiện dự án Khu du lịch Đồi Rồng (quận Đồ Sơn).

 

Đây là những dự án quan trọng, tác động đáng kể tới sự phát triển của thành phố, tạo nên những biểu tượng mới, góp phần tích cực phát triển du lịch, thương mại và giải quyết một số vấn đề khá bức xúc hiện nay như xử lý chất thải rắn bằng công nghệ hiện đại, bảo đảm môi trường.

Lãnh đạo thành phố yêu cầu các ngành tạo mọi điều kiện thuận lợi để triển khai nhanh các dự án. Đồng thời đề nghị chủ đầu tư cần áp dụng các công nghệ hiện đại nhất, tạo nên những sản phẩm du lịch mới độc đáo, hấp dẫn, tạo điểm nhấn mới cho du lịch Đồ Sơn, du lịch Hải Phòng.

Thành phố đánh giá cao trách nhiệm trong triển khai cam kết của Tập đoàn Geleximco tại Hải Phòng. Qua kiểm tra thực tế tại Khu du lịch Đồi Rồng, cho thấy thực hiện được khối lượng công việc lớn, hứa hẹn tỉnh sẽ sớm có thêm khu du lịch hiện đại đi vào hoạt động.

Buổi làm việc của lãnh đạo Hải Phòng với Tập đoàn Geleximco.

 

Tập đoàn cũng nhận đánh giá cao về việc xúc tiến nhanh các công việc liên quan xây dựng nhà máy đốt rác phát điện tại huyện Thủy Nguyên, xây dựng các chợ đầu mối, trung tâm thương mại. Thành phố ủng hộ thực hiện dự án và sẽ chỉ đạo các ngành, các cấp nhanh chóng rà soát, xác định, thẩm định rõ các vấn đề liên quan tới giải phóng mặt bằng, chi phí đốt rác, điều chỉnh các quy hoạch liên quan để trình HĐND thành phố thông qua trong thời gian sớm nhất.

 

https://dragonocean.com.vn

Hotline Đại diện Kinh doanh : 1900 4522

 

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng thuộc phường Vạn Hương, trung tâm quận Đồ Sơn. Dự án có quy mô 480ha, ngoài hạng mục sân golf còn có trung tâm hội nghị, hội thảo, nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du lịch, khách sạn 5 sao, resort, khu phố thương mại, biển nhân tạo, bể bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn, công viên nước; khu vui chơi giải trí...

Dự án nhà máy đốt rác phát điện công nghệ cao ở huyện Thủy Nguyên có công suất dự kiến 2.000 tấn rác một ngày, tổng mức đầu tư khoảng 200 triệu USD với tiêu chuẩn phát thải khói khí sử dụng tiêu chuẩn Euro 2010. Đây sẽ là mô hình kiểu mẫu về xử lý chất thải rắn quy mô lớn với thiết kế phi công nghiệp hóa, trên nền tảng văn hóa đặc trưng của địa phương.

 

tag: dự án khu du lịch đồi rồng, #khu nghỉ dưỡng đồi rồng đồ sơn, #Dự án Đồi rồng, #Geleximco đồi rồng

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

KHU BIỆT THỰ & SHOPHOUSE DỰ ÁN DRAGON OCEAN ĐỒ SƠN (Mang Tính Tham khảo )

LỊCH THANH TOÁN DỰ KIẾN

- KHÔNG SỬ DỤNG GÓI HTLS VAY VỐN NGÂN HÀNG

I. KÝ VBTT: Đặt cọc 300 triệu đồng

- Đợt 1 Ký VBTT : 10% (Đã bao gồm Đặt cọc) 10 ngày kể từ ngày Đặt cọc

- Đợt 2: 15% :   60 ngày kể từ ngày Đợt 1

II.KHI KÝ HĐMB:

-Đợt 1 : 10% Ký HĐMB  (Đã bao gồm tiền VBTT)

-Đợt 2 : sau 02 tháng đóng 10% giá trị nhà ở

-Đợt 3 : sau 03 tháng đóng 10% giá trị nhà ở

-Đợt 4 : sau 04 tháng đóng 10% giá trị nhà ở

-Đợt 5 : sau 05 tháng đóng 10% giá trị nhà ở

-Đợt 6 : sau 06 tháng đóng 10% giá trị nhà ở

-Đợt 7 : sau 08 tháng đóng 15% giá trị nhà ở

-Đợt 8 : 5% Nhận GCN -Trong vòng 10 ngày khi CĐT thông báo bàn giao GCN

-Chính sách HTLS : Khách hàng được HTLS vay ngân hàng O% trong 18-24 tháng Lưu ý Khách hàng chỉ được chọn 1 chính sách và không áp dụng đồng thời

 

III. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI BÁN HÀNG 

Áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ và các gói quà tặng hấp dẫn từ chủ đầu tư.. đang update 

>>Xem thêm Dự án : Vinhomes Vũ yên

>>Xem thêm dự án  : BRG COASTAL CITY ĐỒ SƠN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DRAGON OCEAN DOSON.

Đăng ký báo giá