Đồ Sơn (TP Hải Phòng): Khách du lịch tăng đột biến nhờ lực đẩy từ doanh nghiệp

Fri 05, 2023 by admin

Các doanh nghiệp đã cùng quận Đồ Sơn nỗ lực làm mới mình và đưa ra chiến lược quảng bá điểm đến bài bản từ rất sớm nên lượng khách du lịch đến Đồ Sơn tăng đột biến trong dịp nghỉ lễ.

Lễ hội Bia và Ẩm thực quận Đồ Sơn năm 2023 diễn với gần 120 gian hàng ẩm thực cùng các món ăn ngon, đồ uống hấp dẫn, món ăn đặc sản của Hải Phòng – Đồ SơnLễ hội Bia và Ẩm thực quận Đồ Sơn năm 2023 diễn với gần 120 gian hàng ẩm thực cùng các món ăn ngon, đồ uống hấp dẫn, món ăn đặc sản của Hải Phòng – Đồ Sơn.

Đồ Sơn đang được tập trung đầu tư, khai thác tiềm năng du lịch và phát huy thế mạnh sẵn có, trong đó có đóng góp không nhỏ từ các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch như nghỉ dưỡng, lữ hành, hàng không, truyền thông...

Có khoảng 300.000 lượt du khách đến với Đồ Sơn dịp Liên hoan du lịch 2023 Có khoảng 300.000 lượt du khách đến với Đồ Sơn dịp Liên hoan du lịch 2023 "Đồ Sơn - Điểm đến 4 mùa" diễn ra từ ngày 28/4-6/5..

Theo chia sẻ của ông Lê Đức Hợp - Trưởng phòng Du lịch văn hoá và Thông tin quận Đồ Sơn (Hải Phòng), ước có khoảng 300.000 lượt du khách đến với Đồ Sơn dịp Liên hoan du lịch 2023 "Đồ Sơn - Điểm đến 4 mùa" diễn ra từ ngày 28/4-6/5.

Đông đảo người dân đến tham gia sự kiệnĐông đảo người dân đến tham gia sự kiện.

 

Để đạt được con số này, Đồ Sơn đã nỗ lực làm mới mình và đưa ra chiến lược quảng bá điểm đến bài bản từ rất sớm, cùng với đó là nhờ “lực đẩy” từ các doanh nghiệp mà lượng khách du lịch đến Đồ Sơn tăng đột biến.

Ảnh minh họa

 

Tiêu biểu là sự đóng góp của Công ty CP sự kiện truyền thông Shining Media trong việc tổ chức Lễ hội Bia và Ẩm thực quận Đồ Sơn năm 2023. Với đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt huyết, Công ty CP sự kiện truyền thông Shining Media đã đưa ra những ý tưởng sáng tạo và mới lạ, thêm vào đó, với hệ thống âm thanh, ánh sáng, cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ và hiện đại của Shining media đã góp phần đảm bảo sự thành công cho Lễ hội Bia và Ẩm thực quận Đồ Sơn năm 2023.

Với hệ thống âm thanh, ánh sáng, cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ và hiện đại của Shining media đã góp phần đảm bảo sự thành công cho Lễ Hội Bia và Ẩm thực quận Đồ Sơn năm 2023.Với hệ thống âm thanh, ánh sáng, cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ và hiện đại của Shining media đã góp phần đảm bảo sự thành công cho Lễ hội Bia và Ẩm thực quận Đồ Sơn năm 2023.

Lễ hội Bia và Ẩm thực quận Đồ Sơn năm 2023 diễn với gần 120 gian hàng ẩm thực cùng các món ăn ngon, đồ uống hấp dẫn, món ăn đặc sản của Hải Phòng – Đồ Sơn, cùng nhiều đặc sản các vùng miền trên cả nước. Lễ hội đã đem đến những trải nghiệm mới lạ cho du khách, góp phần phát triển Đồ Sơn trở thành khu du lịch năng động, sáng tạo, hướng tới đô thị du lịch xứng tầm với vị thế vốn có.

Các gian hàng tại Lễ hội Bia và Ẩm thựcCác gian hàng tại Lễ hội Bia và Ẩm thực.

Bên cạnh đó, quận cùng với các đơn vị, doanh nghiệp liên quan hoàn thiện hạ tầng Khu Du lịch quốc tế Đồi Rồng phục vụ du lịch, dịch vụ như bãi biển Cát Long, Quảng trường Dragon Beach 2, khách sạn Dream Doson Grandeur Resort, sân Golf Dragon Golf Links (18 hố), công viên nước Thủy Tinh, nhà hàng Con Sò 2 đưa vào hoạt động và khai thác trong mùa Hè năm 2023, nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của du khách.

Các gian hàng tại Lễ hội Bia và Ẩm thựcCác gian hàng tại Lễ hội Bia và Ẩm thực.

Năm 2023, quận Đồ Sơn phấn đấu thu hút 2,5 triệu lượt khách, bằng 34,2% lượng khách đến Hải Phòng (7,5 triệu lượt khách), hướng tới mục tiêu đưa du lịch thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, xây dựng Đồ Sơn trở thành Khu du lịch Quốc gia theo hướng văn minh, hiện đại với các sản phẩm du lịch độc đáo kết hợp hài hòa giữa bản sắc truyền thống và các giá trị hội nhập, để Đồ Sơn thực sự là điểm sáng về du lịch, là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, đối với du khách trong nước và quốc tế.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG KHU DU LỊCH QUỐC TẾ ĐỒI RỒNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG KHU DU LỊCH QUỐC TẾ ĐỒI RỒNG

KHU BIỆT THỰ ,LIỀN KỀ & SHOPHOUSE DỰ ÁN DRAGON OCEAN ĐỒ SƠN

ƯU ĐÃI CHO  KHÁCH HÀNG NĂM MỚI 

>Quà tặng: “Sinh Nhật Rộn Ràng - Rước Lộc Xuân Sang”

- Áp dụng cho 30 khách hàng đầu tiên đặt cọc từ ngày 01/02/2023 - Quyền lợi khách hàng:  Tặng Cành Mai Vàng trị giá 300.000.000 VNĐ; - Điều kiện được hưởng:  Khách hàng đặt cọc từ ngày 01/02/2023 đến hết ngày 28/02/2023 và ký VBTT, nộp đủ tiền đợt 1 chậm nhất đến hết ngày 10/03/2023

- Hình thức chi trả: Trừ trực tiếp vào Giá trị VBTT tại thời điểm Khách hàng ký VBTT

 

💥 Chính sách Chiết khấu đặc biệt :

👉Đối với Phân khu Thiên Long ( zone 6 ) Phân khu Hải Long ( zone 7 ) + Chiết khấu 6,5% ,đối với Biệt thự nội khu +Chiết khấu 6% ,đối với Biệt thự mặt hồ, Biệt thự sân gofl, Shophouse mặt đường

👉Đối với Phân Khu Kim Long ( zone 1 ) Phân khu Cát Long ( zone 2 ) +Chiết khấu 4% đối với các sản phẩm Z1+Z2

👉Chính sách Vay, thời gian hỗ trợ lãi suất 70% ân hạn gốc miễn lãi :

+ Đối với Zone1 – Kim Long : 12 tháng

+ Đối với Zone2 – Cát Long : 18 tháng

+ Đối với Zone 6, Zone 7: 24 tháng

👉Chiết khấu thanh toán theo tiến độ không áp dụng chính sách vay

+ Đối với Zone1 + Zone 2 : 1%

+ Đối với zone 6 + Zone 7 : 2%

👉Chiết khấu thanh toán sớm 70% và 95%

+ Đối với zone1 : 3% và 4%

+ Đối với Zone 2 : 4% và 6%

+ Đối với zone6 và zone 7 : 5% và 8%

💥Quà tặng:

+Tặng thẻ Dragon Golf Links thời hạn 1 năm (đối với Z6+Z7)

+Miễn phí QLDV đến hết năm 2027;

+CK 1% KH thân thiết (áp dụng tất cả các zone)

+Hỗ trợ 01 lần phí trả nợ trước hạn.

+Tiến độ vào tiền cực giãn.

 

>>Xem thêm: Vinhomes Royal Island

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DRAGON OCEAN ĐỒ SƠN.

Đăng ký báo giá