Đồ Sơn: Hành trình vươn ra biển lớn

Wed 06, 2021 by admin

Với mục tiêu xây dựng và phát triển quận Đồ Sơn trở thành đô thị du lịch biển theo hướng hiện đại, thông minh, thời gian qua, quận Đồ Sơn đã triển khai nhiều giải pháp mang tính đột phá nhằm phát huy những lợi thế vốn có, xây dựng, điều chỉnh quy hoạch, thu hút đầu tư tạo tiền đề cho phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Với việc tiếp tục đầu tư đồng bộ vào cơ sở hạ tầng, quy hoạch phát triển đô thị, cải thiện hệ thống giao thông, quản lý hiệu quả các thủ tục hành chính quận Đồ Sơn được đánh giá là một địa phương có tầm nhìn phát triển và sẽ liên tục tăng trưởng trong những năm tới.

 

Quy hoạch bám sát Nghị quyết 45 của Bộ Chính trị

Nằm phía Đông Nam của thành phố Hải Phòng, quận Đồ Sơn có khu nghỉ mát gồm nhiều bãi biển có phong cảnh đẹp ở miền bắc Việt Nam, diện tích tự nhiên là 42,37 km2, gồm 6 đơn vị hành chính phường: Bàng La, Hải Sơn, Hợp Đức, Minh Đức, Ngọc Xuyên, Vạn Hương.

Nghị quyết số 45-NQ/TW ngày 24/01/2019 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Chương trình số 76-CTr/TU ngày 08/7/2019 của Ban Thường vụ Thành ủy về thực hiện Nghị quyết số 45-NQ/TW ngày 24/01/2019 của Bộ Chính trị đã xác định: Hành lang mở rộng và phát triển vành đai kinh tế quận Đồ Sơn theo hướng Đông Bắc kết nối cầu Tân Vũ Lạch huyện, đường 353, cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và tuyến đường bộ ven biển đi qua quận Đồ Sơn. Trọng điểm kinh tế khu vực là công nghiệp, dịch vụ thương mại và du lịch, phát triển đô thị hiện đại gắn với phát triển dịch vụ, công nghiệp; phát triển đô thị sinh thái gắn với phát triển du lịch sinh thái.

Quận Đồ Sơn cần thực hiện tốt công tác quy hoạch để trong tương lai hướng đến phát triển không gian đô thị vươn ra biển, công viên, cây xanh, vườn hoa và công trình kiến trúc có sức hấp dẫn mạnh mẽ, độc đáo gây ấn tượng với du khách… tạo môi trường sống “xanh, an toàn” cho người dân. Đẩy mạnh phát triển hệ thống hạ tầng du lịch, dịch vụ, đô thị, các khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế; những khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, các sản phẩm du lịch đa dạng, đặc sắc… để Đồ Sơn là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, quận Đồ Sơn cần có cơ chế, chính sách tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thu hút đầu tư và triển khai các dự án dịch vụ, du lịch mang thương hiệu tầm cỡ quốc gia, quốc tế để ngành du lịch thực sự là ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố. Huy động các nguồn lực để đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Nghiên cứu các cơ chế, chính sách, mô hình tốt để vận dụng sáng tạo, phù hợp với điều kiện của địa phương. Tăng cường cơ sở vật chất kỹ thuật, hiện đại hóa, đẩy nhanh tiến độ các công trình hạ tầng; công khai quy hoạch, dự án, cơ chế, chính sách để nhân dân biết, đồng tình ủng hộ. Khai thác tối đa hiệu quả của các công trình hạ tầng đã đưa vào sử dụng, khơi dậy khát vọng, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, sáng tạo của người dân. Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, toàn diện trong công tác, chỉ đạo, điều hành của các cơ quan, chính quyền các cấp, xây dựng nền hành chính thông thoáng, khoa học, tạo các điều kiện thuận lợi nhất cho phát triển sản xuất kinh doanh, xây dựng các kênh tiếp nhận và xử lý hiệu quả, nhanh chóng ý kiến, phản hồi của người dân, doanh nghiệp.

Đồ Sơn nổi tiếng với các danh lam, thắng cảnh, cảnh quan tự nhiên nổi bật, các công trình đã được xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia, các được điểm du lịch công nhận điểm du lịch như: Bãi biển Đồ Sơn, Sân Golf Đồ Sơn, Khu di tích Đoàn tàu “không số” Bến K15, quần thể Tháp Tường Long - Chùa Tháp; Hải Đăng - Đảo Dấu, Casino Đồ Sơn, Khu biệt Thư Bảo Đại, Chùa Hang, Đình Ngọc Xuyên...

 

 

 

Hiện nay, quận Đồ Sơn đang tích cực triển khai các Dự án: Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng, Làng biệt thư cao cấp (Công ty Cổ phần Daso), khu phức hợp dịch vụ nghỉ dưỡng và biệt thự sinh thái cao cấp FLC Đồ Sơn, khu du lịch - nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu nằm tại đảo Hòn Dấu và khu hậu cần du lịch - nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu thuộc địa phận phường Vạn Hương của Công ty Cổ phần Him Lam, Sân golf Đồ Sơn của Công ty Ngân Anh...

Năm 2020, mặc dù ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp nhưng quận Đồ Sơn đã tập trung cao triển khai, tổ chức thực hiện nhiều nhiệm vụ trọng tâm, cùng với sự nỗ lực, cố gắng của các cơ quan, đơn vị của quận, tình hình kinh tế - xã hội 10 tháng năm 2020 đã đạt được một số kết quả nổi bật: Thu ngân sách 125 tỷ, đạt 82,1% kế hoạch năm, tăng 12,1% so với cùng kỳ.

 

Nhiệm vụ của năm 2021 và những năm tiếp theo là rất quan trọng, năm 2021 là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại Hội Đảng bộ quận Đồ Sơn lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025. Nhưng với kết quả đã đạt được, với những định hướng lớn đã được đề ra, dưới sự lãnh đạo của Thành ủy, UBND thành phố, sự điều hành linh hoạt và quyết liệt của Quận ủy, UBND quận Đồ Sơn, với sự đồng tình, phấn đấu cao của các cấp, các ngành, các đoàn thể, các lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp và toàn thể nhân dân, người dân Đồ Sơn đều tin tưởng quận sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021, tạo tiềm lực để quận Đồ Sơn ngày càng phát triển, sẵn sàng “vươn ra biển lớn”.

https://dragonocean.com.vn

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG KHU DU LỊCH QUỐC TẾ ĐỒI RỒNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG KHU DU LỊCH QUỐC TẾ ĐỒI RỒNG

KHU BIỆT THỰ ,LIỀN KỀ & SHOPHOUSE DỰ ÁN DRAGON OCEAN ĐỒ SƠN

ƯU ĐÃI CHO  KHÁCH HÀNG NĂM MỚI 

>Quà tặng: “Sinh Nhật Rộn Ràng - Rước Lộc Xuân Sang”

- Áp dụng cho 30 khách hàng đầu tiên đặt cọc từ ngày 01/02/2023 - Quyền lợi khách hàng:  Tặng Cành Mai Vàng trị giá 300.000.000 VNĐ; - Điều kiện được hưởng:  Khách hàng đặt cọc từ ngày 01/02/2023 đến hết ngày 28/02/2023 và ký VBTT, nộp đủ tiền đợt 1 chậm nhất đến hết ngày 10/03/2023

- Hình thức chi trả: Trừ trực tiếp vào Giá trị VBTT tại thời điểm Khách hàng ký VBTT

 

💥 Chính sách Chiết khấu đặc biệt :

👉Đối với Phân khu Thiên Long ( zone 6 ) Phân khu Hải Long ( zone 7 ) + Chiết khấu 6,5% ,đối với Biệt thự nội khu +Chiết khấu 6% ,đối với Biệt thự mặt hồ, Biệt thự sân gofl, Shophouse mặt đường

👉Đối với Phân Khu Kim Long ( zone 1 ) Phân khu Cát Long ( zone 2 ) +Chiết khấu 4% đối với các sản phẩm Z1+Z2

👉Chính sách Vay, thời gian hỗ trợ lãi suất 70% ân hạn gốc miễn lãi :

+ Đối với Zone1 – Kim Long : 12 tháng

+ Đối với Zone2 – Cát Long : 18 tháng

+ Đối với Zone 6, Zone 7: 24 tháng

👉Chiết khấu thanh toán theo tiến độ không áp dụng chính sách vay

+ Đối với Zone1 + Zone 2 : 1%

+ Đối với zone 6 + Zone 7 : 2%

👉Chiết khấu thanh toán sớm 70% và 95%

+ Đối với zone1 : 3% và 4%

+ Đối với Zone 2 : 4% và 6%

+ Đối với zone6 và zone 7 : 5% và 8%

💥Quà tặng:

+Tặng thẻ Dragon Golf Links thời hạn 1 năm (đối với Z6+Z7)

+Miễn phí QLDV đến hết năm 2027;

+CK 1% KH thân thiết (áp dụng tất cả các zone)

+Hỗ trợ 01 lần phí trả nợ trước hạn.

+Tiến độ vào tiền cực giãn.

 

>>Xem thêm: Mở bán 42 Lô biệt thự Nghỉ dưỡng View biển Quần thể khách sạn 5 sao Dragon ocean đồ sơn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DRAGON OCEAN ĐỒ SƠN.

Đăng ký báo giá