Đầu tư đắc lợi, đón sóng du lịch nghỉ dưỡng an toàn hậu Covid với Khu Dự lịch quốc tế đồi rồng đồ sơn

Fri 02, 2022 by admin

Du lịch Việt Nam sẽ bứt tốc trong giai đoạn 2022 với hàng loạt chính sách thúc đẩy phát triển và quyết định mở cửa du lịch hoàn toàn từ 15/3.

Đồng thời việc thích ứng tốt với xu hướng du lịch an toàn thời kỳ hậu Covid sẽ giúp du lịch Việt Nam đón hàng triệu lượt du khách nội địa và quốc tế trong năm 2022.

Chiếc lò xo du lịch Việt Nam sẽ bung mạnh sau 2 năm bị nén

Việc mở cửa du lịch hoàn toàn từ ngày 15/03 cho thấy quyết tâm sớm phục hồi du lịch của Việt Nam sau khoảng thời gian dài đóng băng. Bên cạnh đó, chính phủ sẽ dừng áp dụng các giới hạn về cấp visa, bỏ yêu cầu đăng ký theo tour đối với du khách quốc tế đến Việt Nam, đồng thời tăng cường hợp tác, thúc đẩy quảng bá, phục hồi du lịch.

Năm 2022, Việt Nam được dự đoán sẽ phục hồi khoảng 9 triệu khách quốc tế, đón 65-70 triệu lượt khách du lịch nội địa và tổng thu ước tính đạt 400-450 nghìn tỷ đồng (Theo Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch). Đây chính là thời điểm vàng để đầu tư và đón trước làn sóng du lịch được dự đoán sẽ bùng nổ trong năm nay.

Để thích ứng linh hoạt trong bối cảnh dịch bệnh, xu hướng du lịch an toàn đang nổi lên như một làn sóng mới không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Những mô hình như: du lịch tại chỗ (Staycation) hay những dự án nghỉ dưỡng gần, tích hợp các tiện ích liên quan tới chăm sóc sức khỏe, thể thao nâng cao thể chất, tinh thần,.. đang được du khách và nhà đầu tư ưu tiên hướng tới.

Vì vậy các địa điểm du lịch nghỉ dưỡng gần, tích hợp "All-in-one" các tiện ích trải nghiệm về vui chơi giải trí, thể thao và chăm sóc sức khỏe đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho du khách nội địa và quốc tế.Phân Khu Thiên Long - Đón đầu xu hướng du lịch an toàn hậu Covid

Với lợi thế là tâm điểm của du lịch nghỉ dưỡng, tâm linh, thể thao và chăm sóc sức khỏe, Phân khu Thiên Long tại Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng - Dragon Ocean Đồ Sơn đang tiên phong, đón đầu xu hướng du lịch an toàn thời kỳ hậu Covid-19.

Đến với phân khu Thiên Long, du khách có thể tận hưởng không gian yên bình và an nhiên của Khu tâm linh với tượng phật bà Tam Diện cao 72m lớn nhất Đông Nam Á; hay tái tạo năng lượng, tinh thần tại khu trung tâm chăm sóc sức khoẻ trên biển; cùng bạn bè trải nghiệm môn thể thao đẳng cấp tại Sân golf trên biển đẳng cấp; kết nối với đại quần thể du lịch Đồ Sơn – Hải Phòng thông qua hệ thống cầu cảng, bến du thuyền hiện đại.

Đầu tư đắc lợi, đón sóng du lịch nghỉ dưỡng an toàn hậu Covid - Ảnh 1.

Phân khu Thiên Long tại Dragon Ocean Đồ Sơn

 

Đây cũng chính là một trong hai phân khu duy nhất được xây dựng trường liên cấp quốc tế ngay trong lòng nội khu, mang tới môi trường đào tạo lý tưởng cho những cư dân nhí. Vì vậy, đây không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng mà còn trở thành "bến đỗ" an cư lý tưởng cho mỗi gia đình.

 

Đầu tư tại Thiên Long - sở hữu sản phẩm đắc lợi, đón đầu làn sóng du lịch mới

Sức hút vượt trội đến từ việc đón đầu xu hướng du lịch mới, tích hợp All-in-one tiện ích độc đáo sẽ khiến các sản phẩm tại phân khu Thiên Long trở thành điểm đầu tư của các nhà đầu tư nhạy bén. 

Shophouse view biển: Chỉ với 30 căn nằm tại vị trí thuận lợi ngay tại cửa ngõ của phân khu trên trục đại lộ rộng 36m, cách quảng trường biển thứ 3 của dự án tại phân khu Châu Long chưa đến 200m, shophouse view biển sẽ hưởng trọn lượng du khách đến trải nghiệm môn thể thao golf quý tộc và thư giãn cùng làn nước trong xanh độc đáo với biển hồ Lagoon 27ha.

Đầu tư đắc lợi, đón sóng du lịch nghỉ dưỡng an toàn hậu Covid - Ảnh 2.

Biệt thự mặt hồ tại phân khu Thiên Long

 

Biệt thự nội khu với lợi thế đường nội khu rộng 14m chính là dòng sản phẩm đa công năng, thuận tiện cho việc kinh doanh khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng,... giúp giảm tải áp lực lưu trú cho Dragon Ocean Đồ Sơn quy mô 480 ha khi ra mắt hàng loạt các công trình tiện ích trong mùa hè tới.

Biệt thự mặt hồ tiếp tục là một dòng sản phẩm khan hiếm khi chỉ có 48 căn với tầm nhìn đắt giá hướng ra nhánh biển hồ Lagoon duy nhất len lỏi vào trong lòng nội khu. Sở hữu mặt tiền rộng hơn 10m cùng vị trí bên hồ hướng biển, sản phẩm sẽ mang tới vượng khí lộc tài, khẳng định vị thế của chủ nhân may mắn sở hữu. Đặc biệt với số lượng quá giới hạn cùng ưu thế vượt trội, biệt thự mặt hồ sẽ trở thành sản phẩm "hot" và ngày càng khan hiếm được giới đầu tư săn đón.

Hãy trở thành chủ nhân của các sản phẩm chỉ có tại phân khu Thiên Long, để trở thành những người tiên phong, đón đầu xu hướng du lịch tích hợp nghỉ dưỡng, tâm linh, thể thao và chăm sóc sức khỏe tại siêu quần thể du lịch - nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí trên biển lớn bậc nhất miền Bắc.

 

Thông tin dự án:

Hotline 1900 4522

https://dragonocean.com.vn/tin-tuc

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG KHU DU LỊCH QUỐC TẾ ĐỒI RỒNG

KHU BIỆT THỰ ,LIỀN KỀ & SHOPHOUSE DỰ ÁN DRAGON OCEAN ĐỒ SƠN

LỊCH THANH TOÁN DỰ KIẾN ĐỐI VỚI SẢN PHẨM ĐÃ XÂY

- KHÔNG SỬ DỤNG GÓI HTLS VAY VỐN NGÂN HÀNG

1-CÁC SP ĐÃ XÂY

I. KÝ VBTT: Đặt cọc 500 triệu đồng 

- Đợt 1 Ký VBTT : 15% (Đã bao gồm Đặt cọc) 07 ngày kể từ ngày Đặt cọc

- Đợt 2: 25% : sau 30 ngày kể từ ngày Đợt 1

- Đợt 3 :30% . 60 ngày sau ký Hđ

- Đợt 4: 25%  120 ngày sau 

- Đợt 5: 5% trong vòng 30 ngày kể từ khi bàn giao

( Tổng 5 tháng)


2- CÁC SẢN PHẨM CHƯA XÂY 

ĐẶT CỌC 500 triệu 

-Đợt 1 :Trong vòng 07 ngày 15% Ký HĐ (Đã bao gồm tiền đặt cọc VBTT)

-Đợt 2 : sau 01 tháng đóng 15% giá trị nhà ở

-Đợt 3 : sau 04 tháng đóng 20% giá trị nhà ở

-Đợt 4 : sau 08 tháng đóng 20% giá trị nhà ở

-Đợt 5 : sau 12 tháng đóng 25% giá trị nhà ở

-Đợt 6 : Trong vòng 30 ngày từ khi nhận bàn giao nhà 5%

( Tổng 12 tháng)

3- SẢN PHẨM ĐANG XÂY

ĐẶT CỌC 500 triệu 

-Đợt 1 :Trong vòng 07 ngày 15% Ký HĐ (Đã bao gồm tiền VBTT)

-Đợt 2 : sau 01 tháng đóng 15% giá trị nhà ở

-Đợt 3 : sau 03 tháng đóng 20% giá trị nhà ở

-Đợt 4 : sau 06 tháng đóng 20% giá trị nhà ở

-Đợt 5 : sau 9 tháng đóng 25% giá trị nhà ở

-Đợt 6 : Trong vòng 30 ngày từ khi nhận bàn giao nhà 5%

( Tổng 9 tháng ) 


-Chính sách HTLS :

Khách hàng được HTLS vay ngân hàng 0% trong thời gian (02 năm ) 24 tháng Từ Ngân Hàng An Bình,  Không dùng gói vay được chiết khấu 5% giá bán trước VAT

 

III. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI BÁN HÀNG 

Áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ và các gói quà tặng hấp dẫn từ chủ đầu tư..

- Tặng voucher định danh lên đến 150.000.000đ được trừ thẳng vào giá bán.

- Ngân hàng hỗ trợ vay 70% GTSP.

- Hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng tùy từng phân khu.

- Thanh toán sớm 95% CK lên đến 8% tùy từng phân khu.

- Thanh toán sớm 70% CK lên đến 6% tùy từng phân khu

🎁 Miễn phí quản lý đến hết năm 2027

🎁 Khách hàng ký HĐ và thanh toán trước 30/4/2022 có cơ hội bốc thăm xe Mer E300 trị giá 2,850,000,000đ và 10 giải Iphone 13 Promax.

 

>> Xem thêm Dự án : Vinhomes Hạ long Xanh

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DRAGON OCEAN ĐỒ SƠN.

Đăng ký báo giá