Chi 5.300 tỷ đồng, Hải Phòng chuẩn bị khởi công cầu Nguyễn Trãi

Mon 07, 2022 by admin

Ngày 15/6/2022 UBND TP Hải Phòng đồng ý trưng bày, lấy ý kiến cộng đồng 02 phương án kiến trúc công trình cầu Nguyễn Trãi: TH01 “Cánh buồm đất cảng” và HP68 “Nghệ thuật của sóng” được Hội đồng thi tuyển phương án kiến trúc chấm đạt đồng giải Nhì theo đề nghị của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông Hải Phòng.

Chi 5.300 tỷ đồng, Hải Phòng chuẩn bị khởi công cầu Nguyễn Trãi
 

Cầu Nguyễn Trãi là công trình trọng điểm năm 2022

Công trình cầu Nguyễn Trãi là điểm nhấn kiến trúc của thành phố, có ý nghĩa lớn về chính trị và văn hóa, góp phần hoàn thiện kiến trúc đô thị, tạo sự hấp dẫn và quảng bá hình ảnh thành phố Hải Phòng đến với du khách trong nước và quốc tế.

Cầu Nguyễn Trãi có vị trí chiến lược kết nối Quận Ngô Quyền với Đại Đô Thị VSIP 1.100ha, Vinwonders Vũ Yên và Trung tâm Hành chính - Chính trị mới của Thủy Nguyên qua sông Cấm.

Đây là công trình trọng điểm có vốn đầu tư lên đến hơn 5.300 tỷ đồng, lớn nhất Hải Phòng trong nhiều năm nay. Cầu có vai trò quan trọng trong việc kết nối Trung tâm Thành phố cũ và Trung tâm Hành chính - Chính trị mới đặt tại Thành phố tương lai Thủy Nguyên cùng các khu công nghiệp lớn như VSIP, Bến Rừng, Đình Vũ…

Cầu Nguyễn Trãi kết hợp hoàn hảo cùng cầu Bến Rừng tạo thành mạch kết nối xuyên tâm vành đai 2 đến những khu du lịch trong tam giác kinh tế trọng điểm Hải Phòng - Hà Nội - Quảng Ninh.

 

Hải Phòng gấp rút đẩy mạnh tiến độ cầu Nguyễn Trãi

Thành Phố Hải Phòng đang đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu khởi công cầu Nguyễn Trãi vào cuối năm 2022. Cùng với công trình thế kỷ Trung tâm Hành chính - Chính trị mới Hải Phòng, cầu Nguyễn Trãi là dự án trọng điểm nhận được nhiều hưởng ứng và kỳ vọng từ người dân thành phố.

Các công tác bàn giao nhà dân, bố trí giải phóng đền bù tái định cư đang được gấp rút hoàn thành. Cùng với đó là việc di dời cảng Hoàng Diệu cũng sẽ sớm được giải quyết để phục vụ công tác khởi công cầu Nguyễn Trãi. Cầu Nguyễn Trãi dự kiến thực hiện với chiều dài khoảng 1,4 km. Trong đó, cầu chính dự kiến kết cấu dây văng kết hợp dây võng một mặt phẳng dây với chiều dài khoảng 500m, trụ tháp dạng kim cương. Mặt cắt ngang cầu rộng 26,5m gồm 4 làn cơ giới, 2 làn hỗn hợp và 2 nhánh cầu xuống đường Lê Thánh Tông. Theo thiết kế, vận tốc cầu chính là 80km/h.

Song song cùng với phát triển cầu Nguyễn Trãi, Hải Phòng đang gấp rút nâng cấp, mở rộng Sân Bay Quốc Tế Cát Bi để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa và hàng khách rất lớn tại Hải Phòng.

Phối cảnh Cây cầu Nguyễn trãi- dự án trọng điểm hải phòng 2022

 

Hải Phòng đang là tâm điểm thu hút các ông lớn BĐS cả nước

Vốn đầu tư công lên đến hơn 350.000 tỷ đồng cho giai đoạn 2021-2025, đặc biệt là hạ tầng, Hải Phòng đang là tâm điểm thu hút các nhà đầu tư BĐS lớn trong cả nước : VSIP, VinGroup, SunGroup, Geleximco, Nam Long Group…..

Ban lãnh đạo Thành Phố Hải Phòng đang tạo điều kiện rất lớn cho các nhà đầu tư để chung tay xây dựng nhanh chóng Hải Phòng đúng với nghị quyết 45 của TW. Thủy Nguyên đang là điểm đến hứa hẹn cho các nhà đầu tư cùng nhiều dự án trọng điểm nổi bật như Thành phố du lịch, giải trí Vinwonders Vũ Yên thuộc khu đô thị Vinhomes Vũ yên , Trung tâm Hành chính - Chính trị mới, vành đai 2, Aeon Mall thứ 2 tại Hải Phòng, Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (RMIT)...

Chỉ với khoảng cách hơn 1km ven sông, Khu đô thị Bắc Sông Cấm và Đại Đô Thị VSIP 1.100ha được hưởng lợi lớn từ 3 cây cầu nghìn tỷ: cầu Hoàng Văn Thụ, cầu Bính và sắp tới đây là cầu Nguyễn Trãi. Hệ thống giao thông hoàn chỉnh hứa hẹn đem lại sự thuận tiện lớn cho người dân, khách du lịch và đưa Thành Phố Thủy Nguyên trong tương lai phát triển xứng đáng với tầm và vị thế của một Thành Phố lớn.

Cầu Nguyễn Trãi là công trình giao thông đô thị thuộc nhóm A, cấp đặc biệt bắc qua sông Cấm, bởi vậy yêu cầu đặc thù về kiến trúc nên cần phải tổ chức thi tuyển. Khi hoàn thành vào năm 2024, Cầu Nguyễn Trãi sẽ đem lại diện mạo hoàn toàn mới cho Thành Phố Hải Phòng, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ quá trình phát triển Thành Phố Thủy Nguyên trong tương lai.

 

 

Đồng thời, năm 2025 Thủy Nguyên chính thức lên Thành phố sẽ trở thành trung tâm kinh tế, động lực phát triển, đầu tàu đưa Hải Phòng phát triển bứt phá lên một tầm cao mới.

Xem thêm tại

https://vinhomesvuyenhaiphong.com

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG KHU DU LỊCH QUỐC TẾ ĐỒI RỒNG

KHU BIỆT THỰ ,LIỀN KỀ & SHOPHOUSE DỰ ÁN DRAGON OCEAN ĐỒ SƠN

LỊCH THANH TOÁN DỰ KIẾN ĐỐI VỚI SẢN PHẨM ĐÃ XÂY

- KHÔNG SỬ DỤNG GÓI HTLS VAY VỐN NGÂN HÀNG

1-CÁC SP ĐÃ XÂY

I. KÝ VBTT: Đặt cọc 500 triệu đồng 

- Đợt 1 Ký VBTT : 15% (Đã bao gồm Đặt cọc) 07 ngày kể từ ngày Đặt cọc

- Đợt 2: 25% : sau 30 ngày kể từ ngày Đợt 1

- Đợt 3 :30% . 60 ngày sau ký Hđ

- Đợt 4: 25%  120 ngày sau 

- Đợt 5: 5% trong vòng 30 ngày kể từ khi bàn giao

( Tổng 5 tháng)


2- CÁC SẢN PHẨM CHƯA XÂY 

ĐẶT CỌC 500 triệu 

-Đợt 1 :Trong vòng 07 ngày 15% Ký HĐ (Đã bao gồm tiền đặt cọc VBTT)

-Đợt 2 : sau 01 tháng đóng 15% giá trị nhà ở

-Đợt 3 : sau 04 tháng đóng 20% giá trị nhà ở

-Đợt 4 : sau 08 tháng đóng 20% giá trị nhà ở

-Đợt 5 : sau 12 tháng đóng 25% giá trị nhà ở

-Đợt 6 : Trong vòng 30 ngày từ khi nhận bàn giao nhà 5%

( Tổng 12 tháng)

3- SẢN PHẨM ĐANG XÂY

ĐẶT CỌC 500 triệu 

-Đợt 1 :Trong vòng 07 ngày 15% Ký HĐ (Đã bao gồm tiền VBTT)

-Đợt 2 : sau 01 tháng đóng 15% giá trị nhà ở

-Đợt 3 : sau 03 tháng đóng 20% giá trị nhà ở

-Đợt 4 : sau 06 tháng đóng 20% giá trị nhà ở

-Đợt 5 : sau 9 tháng đóng 25% giá trị nhà ở

-Đợt 6 : Trong vòng 30 ngày từ khi nhận bàn giao nhà 5%

( Tổng 9 tháng ) 


-Chính sách HTLS :

Khách hàng được HTLS vay ngân hàng 0% trong thời gian (02 năm ) 24 tháng Từ Ngân Hàng An Bình,  Không dùng gói vay được chiết khấu 5% giá bán trước VAT

 

III. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI BÁN HÀNG 

Áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ và các gói quà tặng hấp dẫn từ chủ đầu tư..

- Tặng voucher định danh lên đến 150.000.000đ được trừ thẳng vào giá bán.

- Ngân hàng hỗ trợ vay 70% GTSP.

- Hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng tùy từng phân khu.

- Thanh toán sớm 95% CK lên đến 8% tùy từng phân khu.

- Thanh toán sớm 70% CK lên đến 6% tùy từng phân khu

🎁 Miễn phí quản lý đến hết năm 2027

🎁 Khách hàng ký HĐ và thanh toán trước 30/4/2022 có cơ hội bốc thăm xe Mer E300 trị giá 2,850,000,000đ và 10 giải Iphone 13 Promax.

 

>> Xem thêm Dự án : Vinhomes Hạ long Xanh

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DRAGON OCEAN ĐỒ SƠN.

Đăng ký báo giá