Sức hút của đại đô thị biển Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire

Thu 06, 2022 by admin

Với ưu thế lớn, phân khúc nhà ở thấp tầng, đặc biệt là nhà phố thương mại - shophouse thu hút giới đầu tư. Nhu cầu loại hình này càng tăng nhiệt khi Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire mở bán phân khu Sao Biển.

 

Shophouse chiếm ưu thế trong cuộc đua săn nhà ở thấp tầng

Thị trường bất động sản đầu quý II ghi nhận những diễn biến trái ngược. Trong khi nhu cầu tìm mua đất nền một số nơi có xu hướng giảm thì một số sản phẩm nhà ở thấp tầng (biệt thự, nhà liền kề, shophouse) lại có lượng quan tâm tăng. Sốt nóng nhất là tại các tỉnh lân cận các thành phố lớn, như Quảng Nam, Hưng Yên, Quảng Ninh…

Đại diện Bộ phận Tư vấn và Nghiên cứu Hà Nội thuộc Savills cho biết, giá bán sơ cấp trung bình của biệt thự có nơi đạt 134 triệu đồng/m2 đất, tăng 30% theo năm. Giá trung bình của nhà liền kề có nơi là 185 triệu đồng/m2 đất, tăng 73% theo năm. Trong khi đó, ở một số nơi, shophouse có mức giá trung bình 323 triệu đồng/m2 đất, tăng 79% theo năm.

Sức hút của đại đô thị biển Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire - 1
 
 
 
Các nhà đầu tư tìm cơ hội từ các căn shophouse tại phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 mới mở bán.
 

Gia tăng giao dịch và giá bán của các sản phẩm nhà ở gắn liền với đất, nhất là shophouse đã diễn ra từ cuối năm 2020. Ở thời điểm Covid-19 diễn ra căng thẳng nhất, tỷ lệ hấp thụ có nơi vẫn đạt 56% và xu hướng này có thể tiếp diễn.

Sức hút của shophouse nằm ở ưu thế kép "vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh". Tốc độ tăng giá các bất động sản gắn liền với đất như nhà thổ cư, nhà phố, biệt thự thường cao hơn so với chung cư. Một số chung cư lại có tỷ suất lợi nhuận cho thuê cao hơn nhà đất.

Cộng hưởng cả hai điểm mạnh của hai loại hình, nhà phố thương mại như nhận định của đại diện Colliers Việt Nam, là sản phẩm bền vững trên thị trường. Mức lợi nhuận từ cho thuê với shophouse có thể đạt 12%/năm và giá trị căn hộ có thể tăng 15 - 30%/năm. Được ví như "gà đẻ trứng vàng", shophouse thường nằm ở top đầu các sản phẩm được săn tìm trên thị trường.

 

Chờ "cơ hội vàng" từ shophouse Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire

Hiện nhiều nhà đầu tư đều quan tâm đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire, đặc biệt là phân khu Sao Biển. 100% căn thấp tầng được xây dựng tại đây đều là shophouse.

Về cơ hội kinh doanh, nơi đây có lợi thế khi hứa hẹn trở thành "tọa độ giao thương" sôi động bậc nhất của toàn bộ khu vực phía Đông Hà Nội. Đảm bảo cho điều này là hàng chục nghìn cư dân sinh sống tại dự án trong tương lai, chưa kể gần 30 nghìn cư dân của Vinhomes Ocean Park kế cận chỉ cách vài phút di chuyển. Nhu cầu cao trong việc ăn uống, giải trí, mua sắm của tập khách hàng này hứa hẹn sẽ đảm bảo tương lai lâu dài cho "khu downtown mới".

Sức hút của đại đô thị biển Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire - 2

Với 100% căn shophouse, Sao Biển được kỳ vọng sẽ trở thành tọa độ giao thương sôi động, tấp nập hàng đầu phía Đông Hà Nội.

 

Một lợi thế khác đảm bảo các hoạt động giao thương tấp nập tại Sao Biển là khả năng kết nối theo nhiều hướng, không chỉ trung tâm Hà Nội mà còn nhiều tỉnh, thành trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Đây là điều sẽ được đảm bảo khi Sao Biển nằm trong khu vực có hàng loạt công trình giao thông trọng điểm đã hoàn thành và sắp triển khai. Điều này đồng nghĩa, nơi đây sẽ có tiềm năng lớn để thu hút lượng lớn khách hàng từ bên ngoài tới tìm các sản phẩm, dịch vụ của phân khu.

Với quy mô 35 ha, Sao Biển là một trong những phân khu có diện tích lớn nhất tại đại đô thị biển Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire, nơi hiện diện các dịch vụ chất lượng quốc tế trong hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup. Trong đó, điểm nhấn đặc biệt là Bệnh viện Vinmec Health Resort đẳng cấp 5 sao với 18 căn biệt thự lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam; hệ thống trường học liên cấp Vinschool; trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất Việt Nam… Với uy tín và đẳng cấp quốc tế, các thương hiệu này luôn tạo ra lực hút lớn với cư dân trong khu vực, tạo sự sôi động nói chung và dự án mà Sao Biển cũng sẽ được hưởng lợi.

Sức hút của đại đô thị biển Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire - 3
Phân khu Sao Biển đắt giá vì sở hữu tiềm năng kinh doanh, gia tăng lợi nhuận lớn, vừa đảm bảo mang tới không gian sống đẳng cấp, thời thượng.

 

Vừa sở hữu tiềm năng kinh doanh lớn, Sao Biển cũng là không gian sống đắt giá với hệ thống tiện ích đẳng cấp. Ngay kế cận phân khu là công viên trung tâm Empire Park rộng hơn 7,5 ha được thiết kế đẹp mắt với nhiều cụm chủ đề hấp dẫn, cùng "kỳ quan" Tổ hợp công viên biển tạo sóng lớn nhất thế giới Royal Wave Park 18 ha quy mô hàng đầu thế giới...

Với lợi thế kép, mang đến khả năng gia tăng lợi nhuận và tạo giá trị bền vững, phân khu Sao Biển hứa hẹn là "gà đẻ trứng vàng" mà các nhà đầu tư đang săn tìm.

Hotline : 1900 4522 - 0931 465 999

https://vinhomesvuyenhaiphong.com/suc-hut-cua-dai-do-thi-bien-vinhomes-ocean-park-2-the-empire

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG KHU DU LỊCH QUỐC TẾ ĐỒI RỒNG

KHU BIỆT THỰ ,LIỀN KỀ & SHOPHOUSE DỰ ÁN DRAGON OCEAN ĐỒ SƠN

LỊCH THANH TOÁN DỰ KIẾN ĐỐI VỚI SẢN PHẨM ĐÃ XÂY

- KHÔNG SỬ DỤNG GÓI HTLS VAY VỐN NGÂN HÀNG

1-CÁC SP ĐÃ XÂY

I. KÝ VBTT: Đặt cọc 500 triệu đồng 

- Đợt 1 Ký VBTT : 15% (Đã bao gồm Đặt cọc) 07 ngày kể từ ngày Đặt cọc

- Đợt 2: 25% : sau 30 ngày kể từ ngày Đợt 1

- Đợt 3 :30% . 60 ngày sau ký Hđ

- Đợt 4: 25%  120 ngày sau 

- Đợt 5: 5% trong vòng 30 ngày kể từ khi bàn giao

( Tổng 5 tháng)


2- CÁC SẢN PHẨM CHƯA XÂY 

ĐẶT CỌC 500 triệu 

-Đợt 1 :Trong vòng 07 ngày 15% Ký HĐ (Đã bao gồm tiền đặt cọc VBTT)

-Đợt 2 : sau 01 tháng đóng 15% giá trị nhà ở

-Đợt 3 : sau 04 tháng đóng 20% giá trị nhà ở

-Đợt 4 : sau 08 tháng đóng 20% giá trị nhà ở

-Đợt 5 : sau 12 tháng đóng 25% giá trị nhà ở

-Đợt 6 : Trong vòng 30 ngày từ khi nhận bàn giao nhà 5%

( Tổng 12 tháng)

3- SẢN PHẨM ĐANG XÂY

ĐẶT CỌC 500 triệu 

-Đợt 1 :Trong vòng 07 ngày 15% Ký HĐ (Đã bao gồm tiền VBTT)

-Đợt 2 : sau 01 tháng đóng 15% giá trị nhà ở

-Đợt 3 : sau 03 tháng đóng 20% giá trị nhà ở

-Đợt 4 : sau 06 tháng đóng 20% giá trị nhà ở

-Đợt 5 : sau 9 tháng đóng 25% giá trị nhà ở

-Đợt 6 : Trong vòng 30 ngày từ khi nhận bàn giao nhà 5%

( Tổng 9 tháng ) 


-Chính sách HTLS :

Khách hàng được HTLS vay ngân hàng 0% trong thời gian (02 năm ) 24 tháng Từ Ngân Hàng An Bình,  Không dùng gói vay được chiết khấu 5% giá bán trước VAT

 

III. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI BÁN HÀNG 

Áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ và các gói quà tặng hấp dẫn từ chủ đầu tư..

- Tặng voucher định danh lên đến 150.000.000đ được trừ thẳng vào giá bán.

- Ngân hàng hỗ trợ vay 70% GTSP.

- Hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng tùy từng phân khu.

- Thanh toán sớm 95% CK lên đến 8% tùy từng phân khu.

- Thanh toán sớm 70% CK lên đến 6% tùy từng phân khu

🎁 Miễn phí quản lý đến hết năm 2027

🎁 Khách hàng ký HĐ và thanh toán trước 30/4/2022 có cơ hội bốc thăm xe Mer E300 trị giá 2,850,000,000đ và 10 giải Iphone 13 Promax.

 

>> Xem thêm Dự án : Vinhomes Hạ long Xanh

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DRAGON OCEAN ĐỒ SƠN.

Đăng ký báo giá